Hỗ trợ khách hàng 14-01-2021

Hướng dẫn cập nhật thông tin Trung tâm Maccaca+

Hướng dẫn dành cho các tài khoản đã được kích hoạt chức năng Trung tâm Maccaca+ trên hệ thống

Sau khi ký hợp đồng trở thành Trung tâm phân phối Maccaca+ và thanh toán tiền đặt cọc thành công với Tập đoàn Maccaca thi tài khoản của quý khách sẽ được nâng cấp thành tài khoản Maccaca+.


Các tài khoản này sẽ được cung cấp thêm chức năng bổ sung thông tin địa chỉ, số điện thoại liên hệ và được công bố công khai trên website. Mục địch giúp khách hàng sẽ tìm đến địa điểm của Trung tâm dễ dàng hơn.


Để cập nhật được thông tin Trung tâm Maccaca+ bạn vui lòng thực hiện theo các bước sau:


A. ĐỐI VỚI GIAO DIỆN WEBSITE TRÊN MÁY TÍNH


Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản


- Click vào phần tên hiển thị để xem menu chức năng dành cho thành viên --> Chọn chức năng Địa chỉ đại lý


Bước 2: Sau khi click vào chức năng Địa chỉ Đại lý, website sẽ chuyển tới cửa sổ nhập thông tin. Tại đây, quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin địa điểm giao hàng của mình. Bao gồm:

- Tỉnh/Thành Phố: Chọn trong danh sách

- Quận/Huyện: Chọn trong danh sách

- Địa chỉ Trung tâm: Nhập thông tin số nhà, phường xã cụ thể để khách hàng có thể tìm thấy Trung tâm của bạn dễ dàng hơn

- Số điện thoại: Mặc định hệ thống sẽ sử dụng Số điện thoại bạn đã đăng ký tài khoản để hiển thị với khách hàng. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu thêm 1 số điện thoại khác thì vui lòng điền số điện thoại vào ô này.

- Ảnh đại diện:Ảnh chụp mặt tiền của Trung tâm với biển tên để khách hàng nhận diệnCuối cùng, sau khi đã điền xong thông tin cần thiết, quý khách bấm vào nút CẬP NHẬT để gửi thông tin lên hệ thống. Như vậy là quý khách đã hoàn thành bước nhập thông tin địa chỉ, liên hệ cho Trung tâm Maccaca+ của mình.


B. ĐỐI VỚI GIAO DIỆN ĐIỆN THOẠI


Sau khi đăng nhập quý khách bấm vào nút có 3 dấu gạch ngay bên trái màn hình như hình dưới đây:Sau đó chọn chức năng ĐỊA CHỈ ĐẠI LÝ

Nhập các thông tin cần thiết giống như trên giao diện Máy tính sau đó bấm nút CẬP NHẬT để gửi thông tin lên hệ thống


Trên đây là các bước thực hiện để gửi thông tin Trung tâm Maccaca+ của quý khách lên hệ thống. Việc này sẽ giúp khách hàng tìm đến Trung tâm của quý khách dễ dàng hơn, cũng như thuận tiện cho việc liên hệ lấy hàng, giao hàng tận nơi.

Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng Maccaca Việt Nam!

Chúc quý khách thành công!


Xem thêm: Cách tìm kiếm địa điểm Trung tâm Maccaca+ gần bạn